ผัวเผลอเจอกิ๊ก

เมื่อวานนี้กิ๊กของฉันชวนไปม่านรูด เพื่อที่จะกินข้าวและทำอะไรเสียวๆ กันหน่อย หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานหลายวัน แต่ผัวก็ดันมารับออกไปกินข้าวเที่ยงด้วยกันเสียอีก ก็เลยพลาดนัดกับกิ๊กไป แต่ไม่เป็นไร เพราะขานั้นเขายังไงก็ได้ เลยเลื่อนนัดมาเป็นตอนเย็น หลังเลิกงาน ซึ่งกิ๊กเขาทำงานเป็นผู้คุมโกดังสินค้า มักจะทำงานล่วงเวลาเป็นประจำ ส่วนฉันก็โทรบอกผัวที่บ้านว่ามีกินเลี้ยงที่บริษัท คงกลับดึก จากนั้นแอบแวะเข้าไปหากิ๊กที่โรงงานค่ะ

กิ๊กเหมือนจะรออยู่ด้วยความเงี่ยนจัด เพราะอย่างที่บอกว่าไม่ได้เจอกันหลายวัน พอเห็นฉันโผล่เข้าไปในโกดัง ก็รีบดันเข้าไปในมุมลับตาทันที เขาดึงฉันมาจูบปากอย่างกระหาย เราทั้งคู่แลกลิ้นกันจนหนำใจ ก่อนที่เขาจะเริ่มควักเอานมฉันออกมาดูดดื่มที่ยอดอก มันเสียวซ่านมากจนฉันต้องแอ่นตัวบิดไปมาไม่หยุดเลยทีเดียว

เมื่อดูดนมจนหนำใจแล้ว กิ๊กดึงร่งฉันนอนลงกับพื้น ที่มีแผ่นไม้ปูอยู่ เขาถลกกระโปรงฉันออกอย่างชำนาญ ก่อนจะลงลิ้นที่เนินสวาทอย่างรวดเร็ว เขาใช้ลิ้นเก่งมาก เพราะเพียงแค่การตวัดไปมาบริเวณเม็ดแตดของฉันไม่กี่รอบ ก็เล่นเอาฉันถึงสวรรค์ไปเลย เขาเลียทั้งเม็ดแตด และปากทางเข้าอย่างชำนิชำนาญ เล่นเอาฉันแอ่นตัว ตาลอย ร้องครางออกมาเบาๆ ด้วยความเสียวสุขซ่าน ที่จริงอยากจะกรี๊ดออกมาดังๆ ด้วยซ้ำ แต่ก็กลัวว่าคนข้างนอกจะได้ยิน เลยก็กลั้นเสียงเอาไว้ ทำได้แค่ครางออกมาเบาๆ เท่านั้น

เขาเหมือนจะอยากได้ที่แล้ว เพราะหยุดดูดเลียที่หีของฉัน งัดเอาดุ้นขนาดใหญ่ออกมาโชว์ผงาด ฉันโผเข้าไปอมดูดที่หัวบานนิดหน่อย แต่ก็เล่นเอากิ๊กสูดปากสะบัดไปมาด้วยความเสียวจากชิวหาของฉัน

ในที่สุด เขาดันร่งของฉันลงกับพื้นไม้อีกครั้ง ก่อนจะแยกขาของฉันออกกว้างๆ แล้วแทรกตัวเข้ามา เอาควยดุ้นมหึมานั้นจ่อที่ปากทางเข้า เขาดันก้นเล็กน้อย ดุ้นควยก็สอดเข้ามามิดด้าม นั่นทำให้ใบหน้าของฉันกับกิ๊กถึงกับเหยเกด้วยความเสียวซ่านเลยทีเดียวค่ะ

กิ๊กเริ่มซอยเอวอย่างหิวกระหาย พร้อมกับยื่นหน้าเข้ามาดูดปากแลกลิ้นกับฉัน ส่วนมือก็ขยำไปที่เต้านมขนาดพอดีทั้งสองข้างอย่างมันมือ ดิฉันเสียวมาก จนรู้สึกได้ว่ารูหีตอดดุ้นควยของกิ๊กแรงกว่าปกติ เขาดูเหมือนจะรู้สึกเหมือนกัน เร่งกระเด้าท่อนเอ็นเข้ารูเป็นการใหญ่ ใบหน้าของเขาแดงก่ำไปหมด นั่นเป็นอาการที่เขากำลังจะน้ำแตก ฉันเลยขมิบรูหีหนักขึ้นเป็นการแกล้งเขา กิ๊กถึงกับสะดุ้ง กัดฟันกระแทกดุ้นเข้ารูพั่บๆ จะร่างฉันสะเทือนไปหมด

“ไม่ไหวแล้ว…น้ำจะแตกแล้ว…โอ้ยยย…..” เขาครางออกมายาวเหยียดแล้วเร่งอัดตูดกระเด้าถี่ยิบ ไม่นานร่างกำยำของเขาก็กระตุก ฉันรู้สึกได้ถึงน้ำร้อนๆ ที่พุ่งเข้ามดลูกอย่างแรง