ได้เสียวกับครูสาวใหญ่

เรื่องที่ผมกำลังจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่ผมไม่คาดว่า จะเกิดขึ้นกับผม เพราะมันเป็นเรื่องระหว่างผมกับครูของผมที่นับถือมาก คือแกชื่อว่าครูสะอาด เป็นสาวใหญ่วัยเกือบๆ 50 ปี แล้วเป็นครูใหญ่ของโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ในต่างจังหวัด โรงเรียนแห่งนี้ถือว่าเป็นโรงเรียนบ้านนอกก็ว่าได้ เพราะมีขนาดเล็ก และมีครูประจำการอยู่ไม่กี่คนเท่านั้นเอง

เรื่องมันเกิดขึ้นก็ตอนที่ผมที่เรียนอยู่ชั้นปีสุดท้ายของวิชาชีพครู และได้เลือกมาฝึกสอนที่โรงเรียนแห่งนี้ครับ โดยผมได้เลือกที่จะพักที่บ้านพักครูของโรงเรียน ซึ่งสะดวกในการเดินทางมาเย็ดมากกว่าพักที่บ้าน และบ้านพักครูดังกล่าวนี้จะมีหลายหลัง หลังที่ผมได้พักอยู่นั้น ติดกับบ้านพักครูสะอาดครับ

วันนั้นหลังจากที่เลิกเรียนเสร็จ ผมก็ทำการตรวจการบ้านนักเรียน และเคลียร์งานตามปกติ แล้วออกไปที่ตลาด ซื้อของสดมาจำนวนหนึ่ง ตั้งใจว่าจะทำกับข้าวกินให้อร่อย แต่พอมาถึงบ้านพักครูแล้วปรากฏว่าแก๊สหมด ผมก็เลยต้องไปยืมเตาถ่าน ที่บ้านครูสะอาดเพราะเห็นแกใช้เตาถ่านทำกับข้าวเป็นประจำ

ผมเดินเข้าไปถึงบ้านครูสะอาด ตั้งจะจะร้องเรียกเพื่อขอยืมเตา แต่ทันใดนั้นเองผมก็ได้ยินเสียงพั่บๆ เย็ดและเสียงครางดังลอดออกมาจากในบ้าน ผมก็แปลกใจปนอยากรู้อยากเห็นหน่อยๆ ก็เลยเดินเข้าไปในบ้านเห็นประตูห้องนอนเปิดแง้มอยู่ ก็เลยถือวิสาสะแอบดู ก็เห็นครูสะอาดแก้ผ้าแล้วใช้มะเขือยาวอันใหญ่ เสียบเข้าออกรูหีที่ปกคลุมไปด้วยขนหมอยของแกอยู่อย่าเมามันส์

ทันทีที่ผมเข้ามาในห้อง แทนที่ครูสะอาดจะตกใจแกกลับยิ้มให้ผมอย่างหยาดเยิ้ม แล้วกวักมือเชิญชวน ผมรีบถอดเสื้อผ้าแล้วเอาควยที่แข็งโด่ของผมเสียบหีครูสะอาดจากทางด้านหลังทันที เล่นเย็ดแกร้องลั่น

“โอ้ยยยย….เสียว…..ซี๊ดดดดด……”

รูสวาทของครูสะอาดตอดควยผมตุบๆ ผมกัดฟันด้วยความเสียว นึกไม่ถึงเลยว่าครูใหญ่ ที่มีอายุเกือบห้าสิบคนนี้ จะมีรูหีที่ตอดดุ้นควยได้ขนาดนี้ ผมแข็งใจสาวควยเข้าๆ ออๆ รูหีของครูอย่างช้าๆ มันฟิตแน่นไปหมด แต่ก็เข้าได้ง่ายเพราะมีน้ำหล่อลื่นชโลมจนฉ่ำแฉะไปหมด ผมค่อยซอยช้าๆ แล้วเร่งจังหวะขึ้น ส่วนมือก็เอื้อมไปบีบนมครูจากทางด้านหลัง มันไม่ถึงกับตึงมากด้วยวัยของครู ที่ไม่ใช่สาวๆ แล้ว แต่ก็ให้อารมณ์ไปอีกแบบ

ผมซอยไปสักพักรู้สึกไม่ไหว เพราะรูหีครูตอดเหลือเกิน ความเสียวซ่านใกล้มาถึงจุดจบ ผมเลยเร่งเย็ดซอยแรงๆ เสียงเนื้อกระทบกันดังป้าบๆ ระงมไปทั้งห้อง “ซี๊ดดดด ……น้ำแตกแล้ว……” ผมครางออกมาดังๆ ก่อนความเสียวซ่านจะมาถึงจุดไคลแม็กซ์ ผมกระตุกเอวกระแทกเน้นๆ ส่งเป็นครั้งสุดท้าย ท่อนเนื้อฉีดพ่นน้ำกามขาวขุ่นเข้าเต็มรูหีของครูสะอาด มันมากซะจนตอนที่ผมถอนควยออกมา น้ำกามสีขาวถึงกับไหลยิ้มจากร่องหี ตกลงมาใส่ที่นอนเป็นคราบๆ เลยทีเดียว